Khóa bồi dưỡng mô đun 3 Giáo viên phổ thông cốt cán, Cán bộ quản lý cơ sở Giáo dục phổ thông cốt cán cấp Trung học cơ sở đợt này là đợt thứ 6 trong năm 2020 được Trường Đại học Vinh phối hợp với các Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức từ ngày 22/11 đến ngày 6/12/2020, gồm 5 ngày bồi dưỡng trực tuyến qua hệ thống LMS, 3 ngày bồi dưỡng trực tiếp tại Trường Đại học Vinh và 7 ngày học viên tự hoàn thành bài học qua hệ thống LMS với sự hỗ trợ của giảng viên sư phạm chủ chốt.

Trong 3 ngày bồi dưỡng trực tiếp tại Trường Đại học Vinh, học viên đã được các giảng viên sư phạm chủ chốt hướng dẫn, tập huấn nội dung kiểm tra, đánh giá học sinh theo hướng phát triển phẩm chất, năng lực.

Giáo viên phổ thông cốt cán sôi nổi thảo luận, làm bài tập nhóm

Với cơ sở vật chất, hạ tầng công nghệ thông tin, trang thiết bị được chuẩn bị kỹ, đội ngũ giảng viên sư phạm chủ chốt nhiệt tình, tâm huyết, học viên hoàn toàn yên tâm chủ động, tích cực học tập. Ngoài ra, nơi ăn chốn nghỉ, xe đưa đón học viên cũng được Trường Đại học Vinh phối hợp với nhà thầu phục vụ chu đáo.

Không khí học tập luôn được chú trọng

Kết thúc đợt bồi dưỡng, học viên rất hài lòng với kết quả tiếp thu được. Đa số học viên tự tin sẽ triển khai tốt cho giáo viên đại trà và áp dụng các kiến thức, phương pháp đã học trong giảng dạy chương trình giáo dục phổ thông mới.

Kết quả của một số nhóm lớp trong các buổi thảo luận

Giáo viên cốt cán hào hứng trưng bày sản phẩm của nhóm

TT. ETEP