Tham dự bế mạc về phía đoàn chuyên gia đánh giá ngoài có GS.TS. Trần Văn Nam - Nguyên Giám đốc Đại học Đà Nẵng, Trưởng đoàn; PGS.TS. Lê Văn Anh - Nguyên Phó Giám đốc Đại học Huế, Thư ký; TS. Dương Mộng Hà - Nguyên Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt Anh, Đại học Đà Nẵng, Ủy viên thường trực; ThS. Nguyễn Thị Khánh Linh - Phó Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng, Trường Đại học Quy Nhơn, Ủy viên; ThS. Thẩm Thị Thu Mỹ - Cán bộ Ban Đào tạo, Đại học Quốc gia Hà Nội, Ủy viên; ThS. Lê Hoàng Vũ - Cán bộ Trung tâm Quản lý chất lượng, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh, Ủy viên; ThS. Huỳnh Ngọc Thành - Cán bộ Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Đại học Đà Nẵng, Giám sát.

Về phía Trường Đại học Vinh, có TS. Trần Bá Tiến - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Hoa Du - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng trường; Trưởng, phó các đơn vị trong Trường; Hội đồng tự đánh giá, lãnh đạo đơn vị, Trưởng các Bộ môn, cán bộ, giảng viên của Viện Sư phạm Tự nhiên, Khoa Giáo dục và đông đảo cán bộ, sinh viên, học viên Viện Sư phạm Tự nhiên, Khoa Giáo dục.

Phát biểu tại buổi bế mạc, GS.TS. Trần Văn Nam - Nguyên Giám đốc Đại học Đà Nẵng, Trưởng đoàn báo cáo sơ bộ kết quả khảo sát chính thức các ngành Giáo dục Tiểu học và Sư phạm Hóa học tại trường Đại học Vinh. Báo cáo của Đoàn đã nêu rõ những điểm mạnh và những vấn đề cần cải tiến chất lượng bám sát các tiêu chí đánh giá chất lượng chương trình đào tạo của các trường đại học, đồng thời Đoàn cũng đưa ra các khuyến nghị để cải tiến chất lượng đối với các ngành Giáo dục Tiểu học và Sư phạm Hóa học làm cơ sở để nâng cao chất lượng đào tạo, nâng cao vị thế của các khoa, viện và Nhà trường. Trên cơ sở này, Đoàn sẽ hoàn thiện báo cáo đánh giá ngoài gửi Nhà trường. GS.TS. Trần Văn Nam rất tin tưởng với sự cầu tiến, đoàn kết, nỗ lực của Trường Đại học Vinh thì những khuyến nghị để cải tiến chất lượng đối với các ngành Giáo dục Tiểu học và Sư phạm Hóa học sẽ được Trường khắc phục, bổ sung.

GS.TS. Trần Văn Nam - Trưởng đoàn Đánh giá ngoài báo cáo sơ bộ kết quả khảo sát chính thức

Về phía Trường Đại học Vinh, TS. Trần Bá Tiến - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng khẳng định công tác đánh giá ngoài của đoàn chuyên gia trong thời gian qua thực sự quan trọng. Đây là một nội dung rất quan trọng của Trường Đại học Vinh trong việc xây dựng và phát triển văn hóa chất lượng, đẩy mạnh hoạt động đảm bảo chất lượng trong mọi hoạt động của Nhà trường, nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học, thực hiện mục tiêu Phát triển Trường Đại học Vinh thành Đại học Vinh, là trụ cột của các cơ sở giáo dục đại học khu vực Bắc Trung Bộ, hướng tới xếp hạng tốp 500 đại học hàng đầu châu Á như Đại hội đại biểu Đảng bộ trường lần thứ XXXII đã xác định. Thay mặt tập thể lãnh đạo Nhà trường, TS. Trần Bá Tiến xin hứa với đoàn chuyên gia, với Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Đại học Đà Nẵng sẽ tiếp thu tất cả những nhận xét, góp ý, khuyến nghị của đoàn chuyên gia đánh giá để cải tiến chất lượng đối với các ngành Giáo dục Tiểu học và Sư phạm Hóa học nói riêng, tất cả các chương trình đào tạo của Nhà trường nói chung trong thời gian tới.

TS. Trần Bá Tiến - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Đại diện lãnh đạo Viện SP Tự nhiên và Khoa Giáo dục phát biểu cảm ơn Đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài

Kết thúc phiên bế mạc, GS.TS. Trần Văn NamTS. Trần Bá Tiến đã ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức phục vụ Đánh giá ngoài Chương trình đào tạo các ngành Giáo dục Tiểu học và Sư phạm Hóa học của Trường Đại học Vinh.

Đại diện Đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài và lãnh đạo Nhà trường ký biên bản

Đoàn chuyên gia Đáng giá ngoài

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm

TT. ĐHV